ข่าวและกิจกรรม (สมัครงาน)

สมัครงาน

รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยงบประมาณแผ่นดิน ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา จำนวน 1 อัตรา

สมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ เลขที่ 4319

สมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ เลขที่ 4318 เลขที่ 4320 เลขที่ 4321

สมัครงาน

สำนักวิทยบริการรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย ต.นักวิชาการคอมพิวเตอร์ จำนวน 2 อัตรา