Page 513 - 011
P. 513

493
                          การเปรียบเทียบปัญหาและอุปสรรค ในการแสวงหา การประเมิน และการใช้สารสนเทศเพื่อความปลอดภัยและความมั่นคงส่วนบุคคลของครูและบุคลากร

                                                                    สิ้นเปลือง




                                              ปัญหาการใช้สารสนเทศ   ไม่แตกต่างกัน   ครูและบุคลากรทางการศึกษาเพศชายและ เพศหญิงพบว่า ขั้นตอนการใช้บริการยุ่งยาก   ไม่ได้รับความร่วมมือจากเจ้าหน้าที่   เนื้อหาสารสนเทศไม่ตรงตาม  วัตถุประสงค์ที่ต้องการมีความแตกต่างกัน   ไม่แตกต่างกัน   1. ครูและบุคลากรทางการศึกษาที่นับถือ ศาสนาต่างกัน สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายมีความ















                                                            1.           ค่าใช้จ่าย                 แตกต่างกัน

                                       ปัญหาและอุปสรรค   ปัญหาการประเมินสารสนเทศ   แตกต่างกัน   1. ครูและบุคลากรทางการศึกษาเพศ  ชายและเพศหญิงไม่มีประสบการณ์  ในการประเมินสารสนเทศและ   ตัวชี้วัดในการประเมินสารสนเทศ  ไม่ชัดเจนมีความแตกต่างกัน   แตกต่างกัน      ไม่แตกต่างกัน


















                                              ปัญหาการแสวงหาสารสนเทศ   แตกต่างกัน   1. ครูและบุคลากรทางการ  ศึกษาเพศชายและเพศหญิง  แสวงหาสารสนเทศที่ต้องการ  ไม่พบและไม่ทราบวิธีการ  ค้นหาสารสนเทศที่ต้องการมี  ความแตกต่างกัน   แตกต่างกัน   ไม่แตกต่างกัน







                              ทางการศึกษาตามสถานการณ์แวดล้อม   ระดับการ  วิเคราะห์  ผล   ภาพรวม   รายข้อ   ภาพรวม   รายข้อ




















                          ตารางที่ 141
                                       พฤติกรรมการ  พบปัญหาและ  อุปสรรค   1.เพศ      1.1 ชาย      1.2 หญิง   2.ศาสนา      2.1 อิสลาม      2.2 พุทธ
   508   509   510   511   512   513   514   515   516   517   518