ชั้นหนังสือ

อาหารฮาลาล

รวบรวมงานวิจัย วิทยานิพนธ์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับอาหารฮาลาล หลักฮารอม อุตสาหกรรมฮาลาล ที่จัดทำขึ้นโดยบัญฑิตมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี จำนวนทั้งสิ้น 4 เล่ม
บทบาทของการบริโภคอุตสาหกรรมอาหารฮาลาลต่อรูปแบบการบริโภคอาหาร ของชาวไทยมุสลิมกลุ่มต่าง ๆ ในจังหวัดภาคใต้ตอนล่าง
คุณค่าทางโภชนาการของอาหารท้องถิ่นมุสลิมใน จ.ปัตตานี
การพัฒนามาตรฐานด้านโภชนาการของอาหารฮาลาล : การสร้างสูตรอาหารพื้นฐานของอาหารฮาลาล
การมีส่วนร่วมของประชาชนในการพัฒนานิคมอุตสาหกรรมฮาลาล จังหวัดปัตตานี
 1 

Embeded code:

				
					<iframe id="shelf-e-book" class="shelf-e-book" name="shelf-e-book" style="width: 100%; height: 455px; visibility: visible;" src="https://www.oas.psu.ac.th/shelf-e-book/shelf/?bksid=10890" width="100%" height="455" scrolling="no" frameborder="0" allowtransparency="true"></iframe>