รายการหนังสือในชั้น อาหารฮาลาล
ลำดับ | eid | bks_id | ชื่อเรื่อง | ผู้แต่ง | ||
---|---|---|---|---|---|---|
ลำดับ | eid | bks_id | ชื่อเรื่อง | ผู้แต่ง | ภาพปก | URL ตัวเล่ม |
24 | 14,941 | 10890 | การมีส่วนร่วมของประชาชนในการพัฒนานิคมอุตสาหกรรมฮาลาล จังหวัดปัตตานี | ดนยา สะแลแม | https://www.oas.psu.ac.th/book/014/ | |
44 | 14,966 | 10890 | การพัฒนามาตรฐานด้านโภชนาการของอาหารฮาลาล : การสร้างสูตรอาหารพื้นฐานของอาหารฮาลาล | สุมาลิกา เปี่ยมมงคล,สุภาพร ศิริรัตน์,ใบศรี สร้อยสน,ฮาบีด๊ะ อาแด,นฤมล จันทพันธ์,เจ๊ะอูเซ็ง อารีอัสเฮาะ | https://www.oas.psu.ac.th/book/035/ | |
45 | 14,967 | 10890 | คุณค่าทางโภชนาการของอาหารท้องถิ่นมุสลิมใน จ.ปัตตานี | ลักษณา สมสุข | https://www.oas.psu.ac.th/book/037/ | |
51 | 14,988 | 10890 | บทบาทของการบริโภคอุตสาหกรรมอาหารฮาลาลต่อรูปแบบการบริโภคอาหาร ของชาวไทยมุสลิมกลุ่มต่าง ๆ ในจังหวัดภาคใต้ตอนล่าง | สุมาลิกา เปี่ยมมงคล, สุธีรา เสาวภาคย์, อับดุลเลาะ ฮับรู | https://www.oas.psu.ac.th/book/038/ |
Please choose input type for columns that you want to edit
เพิ่ม e-Book เข้าชั้นหนังสือ
- เพิ่มชั้นหนังสือ
- รายการชั้นหนังสือ