จัดการข้อมูลข่าวสาร

ผู้เขียนjfk
ฝ่ายงานสำนักงานบริหาร
กลุ่มข่าวประชาสัมพันธ์, สำนักงานบริหาร
ชื่อเรื่องประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก(สัมภาษณ์) โครงการ1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย
วันที่25/06/2022
เนื้อหา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก(สัมภาษณ์) โครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย ตามลิงค์ที่แนบมานี้

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์

รูปภาพโปรโมท
ข้อความเกริ่นนำ